Kỳ 1: Mặc đẹp để thành công?

Ngày đăng: 23/03/2018
Lượt xem: 498
Cỡ chữ
Dù có câu trả lời là có hay không thì bạn cũng phải đọc bài viết này để biết mặc đẹp có ý nghĩa quan trọng như thế nào.
Mặc đẹp để thành công là khái niệm mới đối với người Việt Nam nhưng lại là khái niệm cũ đối với toàn thế giới. Cách ăn mặc của bạn NÓI rất rõ ràng: Bạn là ai và khả năng của bạn như thế nào???

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc mặc đẹp ở nơi làm việc thể hiện sự tác động của mọi người về bạn, nó thể hiện mức độ tự tin và khả năng tư duy, cách nhìn của bạn đối với thế giới quan xung quanh. Bên trong của bạn thế nào thì bên ngoài của bạn cũng như thế? Nếu bạn là người chỉn chu và có mắt thẩm mỹ tốt thì không cớ gì trông bạn luộm thuộm cả.

 

Phụ nữ hãy biết mặc đẹp để thành công hơn trong cuộc sống

 Càng trải nghiệm cuộc sống, không chỉ tôi mà rất nhiều người nhận ra rằng, thời trang là nghệ thuật và không phải ai cũng hiểu được. Khi bạn trở nên đẹp hơn thì các cơ hội nghề nghiệp, cuộc sống cũng mở ra nhiều hơn. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà văn dành công sức để mô tả trang phục của những nữ nhân vật chính: Anna Karenina, Trà Hoa Nữ, Cuốn theo chiều gió…” Rõ ràng, chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh của thời trang trong công cuộc chinh phục nam giới và làm xã hội của họ xinh đẹp, tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Nếu như các thiếu nữ Hà Nội xưa được giáo dục kỹ càng về cách ăn mặc, đi đứng, ứng xử… họ đã khiến các chàng trai dù đi lính nhưng “Đêm mơ Hà Nội dáng kiều thơm”, còn chúng ta ở hiện đại lại không được chuẩn bị gì về những kiến thức này. Có lẽ chính vì không được chuẩn bị, giáo dục về điều này mà khi kinh tế xã hội khá hơn một chút, các hãng thời trang mọc lên như nấm, doanh số bán hàng thời trang tăng vọt… nhưng số người mặc đẹp thì lại không hề nhiều. Chúng ta chi ra quá nhiều tiền để mua về những thứ không hợp với bản thân mình. Nhất là trong ngành công nghiệp thời trang nhân bản như hiện nay, chúng ta mua đồ chỉ để biến mình thành bản sao của người khác.

Vậy làm thế nào để mặc đẹp? Làm thế nào để khác biệt? Hãy cùng ngắm nhìn phong cách thời trang trong bộ sưu tập mới tại đây 
và học hỏi bí kíp MẶC ĐẸP của các chuyên gia trong bài viết kế tiếp của Pamela.
Open chat FaceBook