PAMELA ra mắt BST OCEAN với thông điệp “Let’s the summer begin”

Ngày đăng: 26/04/2018
Lượt xem: 166
Cỡ chữ

Tiếp nối thành công của BST Hoa Mộc Lan mở màn mùa Xuân Hè 2018, ngày 26/4/2018 Pamela tiếp tục ra mắt BST OCEAN với thông điệp Let’s the Summer Begin mang tới những thiết kế "bánh bèo" ngập tràn hơi thở mùa hè theo phong cách biển đầy lãng mạn.
 Diện các items của Pamela trong BST mới bạn sẽ trở thành tâm điểm trên bãi biển trong những ngày hè rực nắng.
Trong BST Ocean lần này, các thiết kế của Pamela lấy cảm hứng từ bãi biển sôi động với những gam màu tuyệt đẹp: sắc xanh của đại dương, của nền trời xanh vương mây trắng, sắc vàng của nắng, sắc hồng của bình minh …cùng những họa tiết cỏ cây tươi trẻ đầy sức sống!
Vẫn là những thiết kế tối giản hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu được ẩn giấu sau những mảng màu rực rỡ, những hoa văn, hoạt tiết đậm đà hương sắc biển cả…từng thiết kế của Pamela mang các cô gái trở về với thiên nhiên, gần gũi hơn trong cuộc sống công sở hàng ngày.
Pamela ra mắt BST OCEAN trước kỳ nghỉ lễ dài toàn quốc với thông điệp Let’s the Summer begin, chúng tôi tin rằng  đây là những thiết kế hoàn hảo cho một kỳ nghỉ trên biển và với BST này chắc chắn mùa hè 2018 của bạn sẽ đáng nhớ hơn nhiều đấy!!!
Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế mới nhất của Pamela trong BST Ocean nhé!
 

Open chat FaceBook