Giới thiệu chung

Ngày đăng: 10:20 - 04/01/2017
Cỡ chữ
PAMELA – Confident is beautiful.

“Sự tự tin là vẻ đẹp lớn nhất của người phụ nữ. Và Pamela giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống”.

Bạn từng mất tự tin với những dấu vết thời gian dần hiện rõ trên cơ thể? Bạn cảm thấy mình không còn số đo thon gọn như xưa?
Nhưng Pamela chúng tôi tin, bạn luôn đẹp theo cách riêng của bạn. Và Pamela sinh ra để tôn vinh hơn nữa nét đẹp đó.

Pamela theo đuổi vẻ đẹp của những người phụ nữ luôn mong muốn được tự tin, hiện đại,quyến rũ và tinh tế trong cuộc sống. Chúng tôi luôn trăn trở để tìm ra những trang phục phù hợp nhất dành cho bạn với 8 tiếng làm việc mỗi ngày hay thậm chí là dạo phố với bạn bè, giao lưu cùng đồng nghiệp.
Chúng tôi sáng tạo phong cách, chúng tôi am hiểu bạn muốn gì, và chúng tôi cố gắng tạo ra từng sản phẩm giá trị nhất dành riêng cho bạn.

 Với đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt huyết, với kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm trong ngành may mặc, Pamela tin tưởng sánh bước song hành cùng khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngày đăng: 09:20 - 04/01/2017
Cỡ chữ
HÌNH TƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Ý nghĩa thương hiệu
- Cách phát âm: PAMELA /pam-me-la/
- Pamela là tên được phát minh từ cuối thế kỷ 16 bởi tác giả Sir Philip Sidney trong tác phẩm “Bá tước của Pembroke’s Arcadia”. Trong cuốn tiểu thuyết của mình, Sidney định nghĩa Pamela có nghĩa “tất cả sự ngọt ngào” hình thành trên các từ âm tiết Hi Lạp với phát âm /pan/(tất cả) & /meli/ (mật ong). 
Pamela là một biểu tượng của vẻ đẹp quyến rũ và thanh thoát từ người con gái. Một khi đã yêu Pamela, bạn sẽ khó có thể yêu thêm một “ai đó” khác. Pamela luôn tràn đầy năng lượng, cuốn hút nhưng không hề phô trương. 
Ý nghĩa hình tượng thương hiệu:
 
 
Logo là sự cách điệu từ chữ P lồng ghép uốn lượn tạo sự uyển chuyển nhẹ nhàng, kết hợp hình chiếc chìa khóa của sự quyến rũ, bí ẩn của người phụ nữ. Tinh tế hơn với phía cuối chìa khóa là chiếc vương miện tương trưng cho sự dẫn đầu. Đường nét thanh đậm và kiểu chữ tạo cảm giác nữ tính và sang trọng.

Open chat FaceBook